La fille de Berlin

La fille de Berlin – Serge Lutens

Tự nhiên muốn viết vài dòng kỉ niệm gần một năm mình dùng La fille de Berlin. Đây là một trong những món đồ đắt tiền đầu tiên mình mua cho bản thân, cũng là món đồ xa xỉ nhất mà mình sở hữu, nhưng mình chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì đã rước em nó về nhà. Mùi hương hoa hồng nồng nàn kiêu sa gợi nhớ đến quý cô Berlin xinh đẹp mạnh mẽ, vừa quý phái lại vừa năng động. Nàng luôn ngẩng cao đầu, sẵn sàng xách váy cởi giày chạy đi lấy búa đập tường bất cứ lúc nào 
Nước hoa niche không rẻ, nhưng nó đem đến cho người dùng một cảm giác vô cùng khác biệt. Như thể mùi hương này được tạo ra dành riêng cho mình. Bên cạnh việc không phải chung đụng mùi với ai thì mình còn rất thích sự biến đổi của mùi hương theo thời gian. Sau khi dùng la fille de Berlin khoảng 2 tiếng thì mình sẽ không còn cảm nhận được sự hiện diện của em nó nữa, chỉ khi những người xung quanh liên tục khẳng định là mày vẫn còn thơm lắm thì mình mới đinh ninh là không mua phải nước hoa đểu 😆 Nhưng đôi khi chỉ choàng khăn ở chỗ có dính nước hoa, cả tuần giở ra vẫn nghe được mùi.
Nhiều người yêu nước hoa đã từng tỏ sự khó chịu với những sự thay đổi của Serge Lutens trong thời gian gần đây, khiến cho nước hoa của ông mainstream hơn. Mình không thể tham dự nhiều vào cuộc tranh luận này, nhưng chai la fille de Berlin mình mua năm 2018 này vẫn làm mình hài lòng ở mọi chi tiết: màu sắc đỏ rực trong suốt, chai thủy tinh hình vuông tối giản và chắc chắn, nhãn và nắp chai màu đen mạnh mẽ. Có chăng là cái nhãn quá to khiến khó nhìn thấy màu sắc xinh đẹp bên trong có thể coi là một điểm trừ lớn. Ngoài ra thì mình chẳng có gì để chê bai cả.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: